Nguyễn Văn Hoàng

Giảng viên Graphic Design

Chuyên môn

Print Production Artist

Layout Designer

Kinh nghiệm

Chức vụ: Creative Director – Production Manager

Công ty truyền thông Hoa Dã Quỳ

Tập đoàn truyền thông Sunflower Media

Tạp chí: Tiếp Thị & Gia Đình,Bazzar, Global Woman, Beauty…

Social network

Đứng sau những trang tạp chí đẹp mắt và ấn tượng, có sự cống hiến và đam mê không ngừng nghỉ của các nhà thiết kế. Và giữa họ, Nguyễn Văn Hoàng đã dành gần 20 năm cuộc đời mình cho ngành thiết kế và in ấn, mang đến cho độc giả những trải nghiệm thú vị qua từng trang giấy.

Làm việc tại nhiều vị trí quan trọng như Trưởng phòng thiết kế, Giám đốc sáng tạo, và Giám đốc sản xuất, Thầy Hoàng đã tích lũy cho mình một lượng kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng. Thầy từng đóng góp tài năng của mình tại Công ty Truyền thông Hoa Dã Quỳ và Tập đoàn truyền thông Sunflower Media.

Thầy Hoàng còn là cái tên quen thuộc với nhiều tạp chí hàng đầu Việt Nam như Tiếp Thị & Gia Đình, Thế Giới Văn Hóa, Vào Bếp, Món Ngon, Herworld, Bazzar, Global Woman, Beauty, Người Nổi Tiếng, Fashionista… Qua đó, Thầy đã khẳng định tầm ảnh hưởng của mình trong ngành thiết kế và in ấn.

Bây giờ, Thầy Hoàng muốn chia sẻ tình yêu với thiết kế của mình cùng với thế hệ trẻ ngành thiết kế. Thầy tin rằng, với những kiến thức và kinh nghiệm của mình, Thầy có thể giúp học viên mở rộng tầm nhìn, nâng cao kỹ năng và phát triển sự nghiệp của họ.